SỐC: Người Việt bị 10 tên ác nhân đánh chết ở Aichi chỉ vì đứng ra hòa giải?

Theo thông tin nhận được, cách đây 4 ngày tại Aichi, Nhật Bản đã xảy ra một vụ giết người. Điều đáng nói cũng như đáng buồn ở đây chính là nạn nhân là người mang quốc tịch Việt Nam bị một nhóm người cũng là người Việt ra tay đánh chết.

Liên hệ với những người liên quan được biết, người đàn ông bị giết đã đứng ra để hòa giải  xích mích giữa một bạn nữ người Việt với một nhóm người Việt Nam khác. Có thể nhóm người này cảm thấy bất mãn về hành động “anh hùng” của chàng trai mà vào tối ngày 10/3, nhóm người này đã gọi bạn nam này ra và ngay sau khi bạn này xuống ga tầu, có khả năng đã bị trên dưới 10 người tập kích tấn công.

Khi cảnh sát điều tra biết được nam người Việt này là một người làm tại trong một nhà máy phụ tùng ô tô. Anh này là nhân viên của một công ty phái cử (haken), cảnh sát đang tiến hành xác định danh tính của nhóm người gây án.

Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng nằm gục tại hiện trường (là chính nhà ga anh được nhóm người kia hẹn đến) có máu chảy ra từ đầu. Theo kết quả khám nghiệm thì người này bị đâm nhiều nhát ở phần đầu, lưng, cổ… bởi vật sắc nhọn gây mất máu nhiều, là nguyên nhân chính dẫn đến tử vong.

Cập nhật:

Theo thông tin mới nhất thì người Việt bị giết có tên là グエン・ヴァン・ドゥオック (* tạm dịch: Nguyen Van Duong?) 27 tuổi. Được biết ga xảy ra vụ án là một ga không người.

Theo Thông tin Nhật Bản

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *