Sốc: Ngày 12/3 Một Lao động Việt tử vong trong cuộc xô xát tại Ga Mikawa Chiryu Nhật Bản

Như tin đã đưa trước đó, vào ngày 12/3 một du học sinh Việt xấu số đã tử vong nơi xứ người nhưng hiện tại vẫn chưa đưa được thi thể về nước. Trước thông tin vô cùng sốc đó nhiều người đặt câu hỏi vốn là một chàng trai to cao, khỏe mạnh tại sao Được lại ra đi đột ngột như vậy?

Theo tài khoản Facebook Ngân Sirô thì nguyên nhân cái chết của bạn Được là do:

Trong vụ xô xát đêm qua hiện tại thì nguồn tin chưa rõ nên mình k đăng nội dung xô xát, bạn Được nick face (HỔ BẠCH) bị tử vong!

Chắc nhiều ng cũng biết hoặc đã từng được bạn Được giúp đỡ rồi. K biết rõ nguyên nhân ra sao, thực hư thế nào nhưng sự ra đj này là mất mát lớn cho gia đình! Ai đúng ai sai thì đã có pháp luật soi xét nên mong mọi ng k ai bàn luận gì thêm nữa! ! Người mất thì đã mất rồi nhưng thi thể thì còn đó, cùng cảnh xa xứ , nghĩ tới bậc làm cha làm mẹ ở nhà mong anh em đọc bài viết ai có tấm lòng hoặc nghĩ tới tình nghĩa khj bạn còn sống chúng ta cùng quyên góp mỗi ng 1 chút để đưa thi thể bạn về với gia đình ở quê nhà! sự việc xảy ra ảnh hưởng rất nhiều tới anh em bộ đội nên anh em chú ý khj đj qua các ga từ chiryu tới toyohashi có rất nhiều cảnh sát mặc thường phục, anh em bảo trọng! Mọi quyên góp xin gửi về tk của mình rồi chụp bill, sau khi kết thúc mình sẽ công khai ! Xin cảm ơn tất cả những tấm lòng.

Nguyên nhân chính xác nhất dẫn đến cái chết của bạn Được vẫn cần sự giúp đỡ cơ quan có thẩm quyền. Còn chúng ta chỉ hi vọng sao thi thể bạn được sớm được đưa trở về quê hương an nghỉ.

Đi Nhật là con đường đổi đời nhanh chóng được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh những cái kết hạnh phúc thì không ít bạn trẻ đã phải bỏ mạng nơi xứ người. Và con đường về với quê mẹ của những số phận bất hạnh đó càng trở nên xa xôi hơn.

Mới đây Cộng đồng Việt Nhật lại nhận được một tin buồn khi một bạn trẻ lại bỏ mạng nơi xứ người. Và cũng như những câu chuyện buồn khác, người ở lại lo lắng không biết phải làm thế nào để người ra đi có thể trở về với đất mẹ an nghỉ.

Bạn em vừa mất bên Nhật
Giờ em phải làm thế nào để có thể tổ chức tang lễ cho bạn em được ạ..
Anh chị và các bạn ai đã có kinh nghiệm hay biết về điều j làm ơn chia sẻ giúp em.. em hiện đang rất bối rối
Em xin vô cùng cảm ơn ạ
Em ở aichiken và bạn em cũng mất ở đấy

Được biết chàng trai xấu số tên Được đến từ tỉnh Bắc Giang.

Hiện tại thi thế anh vẫn đang ở nơi xứ người lạnh lẽo.

Trước đó,tài khoản facebook Nguyễn Đình Cảnh cũng chia sẻ dòng trạng thái:

Ông chịu khó nằm lạnh mấy hôm

Tôi đang cố gắng hết sức có thể

Ae bạn bè của tớ của Được chắc ai cũng nghe chuyện rồi.. giờ việc đã vậy không thay đổi được gì cả.Giờ chỉ mong ae bạn bè mỗi người bỏ một chút mồ hôi nước mắt ra ,để có thể cho Được trở về bên gia đình rời xa xứ sở lạnh lẽo này. Mong trước khi giúp đỡ, mọi người hãy nt cho mình để biết chính xác thông tin cá nhân từng người. để mình lên danh sách cho bạn mình xem hôm tang lễ.. thay mặt gia đình xin trân thành cảm ơn”

Rất nhiều lời chia buồn được gứi tới gia đình nạn nhân.

Mong rằng với sự chung tay của cộng đồng chàng trai xấu số sớm được trở về Việt Nam an nghỉ.

 Theo Thông tin Nhật Bản

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *