Phốt Nóng: Chồng từ Việt Nam sang bắt tận tay vợ đi XKLĐ nhưng cặp bồ tại Đài Loan và cái kết thật đắng

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người chồng tại Việt Nam sang Đài Loan và bắt gặp vợ đang trong một mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. 

Cứ nghĩ Vợ đi xuất khẩu lao động sang nước ngoài đi làm hoá ra đi cặp bồ . Chồng con sang tận nơi nên mới bắt quả tang tại trận.
Tội anh chồng quá. Ở Quảng Trị.Đau khi bị cắm sừng, đau hơn khi kẻ “cắm sừng” trong mối quan hệ ngoài luồng này lại chính là… bạn thân của chồng?

Ngọai tình không còn là chuyện xa lạ trong xã hội hiện nay chẳng vậy mà trên mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều các clip đánh ghen, bắt quả tang kẻ ngoại tình. Mới đây nhất phải kể đến sự việc chồng bắt quả tang vợ đi chơi với bồ tại Đài Loan xa xôi.

Cụ thể, theo như chia sẻ của chủ nhân đoạn clip: “Cô vợ đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan nhưng có người nói cặp bồ nên ông chồng đã âm thầm sang tận nơi tìm hiểu và bắt tận tay cô vợ đang đi chơi với bồ thì bị chồng bắt tại trận. Còn người tình không phải ai xa lạ lại chính là bạn thân của anh chồng”.

Sự việc xảy ra ở Đài Loan và nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Rất nhiều người chỉ trích cô vợ và nhân tình làm những việc trái với đạo đức, luân thường đạo lý. Đồng thời, mọi người cũng chia sẻ với anh chồng bị vợ “cắm sừng”.

Trước sự việc này, trả lời phỏng vấn báo điện tử, anh H – người quay clip và cũng là chồng của nhân vật chính trong clip cho biết, trước đó anh này theo dõi và biết người vợ của mình cặp với một người Hà NỘi và một người Đài Loan, đến người thứ ba thì bị ông chồng bắt gặp.

“Tôi không ngờ vợ tôi lại làm vậy.

Anh cũng chia sẻ thêm, sự việc bắt nguồn từ cách đây vài tháng khi anh nghi ngờ vợ ngoại tình với người đàn ông khác nên theo dõi .Qua clip chúng ta cũng thể thấy được thái độ ngang ngược của người vợ khi công khai ngoại tình .

Theo Tin nhanh online

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *