Nhốt con nhỏ trong tủ đựng đồ, cặp vợ chồng “hú hí” với nhau giữa bể bơi khiến dư luận phẫn nộ

Cặp vợ chồng trẻ này đã rủ nhau ra hồ bơi và họ có hành động gây phẫn nộ khiến dư luận không thể bình tĩnh.

CHÍNH THỨC: Chiến dịch truy quét toàn bộ Đài Loan, Cảnh sát Đài trục xuất hàng loạt LĐ Việt Nam về nước sáng nay là

CỰC NÓNG: Cục Cảnh sát Nhật Bản gửi “lệnh bắt giữ “ Nữ Tiếp Viên Hàng Không Việt Nam về tội

 

Sự việc xảy ra ở Trung Quốc, tại một hồ bơi công cộng, một cặp vợ chồng đã khiến cho những người xung quanh hốt hoảng và sợ hãi với hành động của mình. Theo trang Kan Kan News, cặp đôi này đã nhốt con nhỏ của mình trong tủ gửi đồ.

Câu chuyện này được rất nhiều người có mặt tại khu tủ gửi đồ chứng kiến. Vợ chồng này không muốn trông con trong lúc bơi nên họ đã để đứa trẻ trong tủ như một đồ vật bình thường. Sau khi bơi xong, cặp vợ chồng mới quay trở lại mở tủ và lôi em bé ra.

Trong video được phát tán trên khắp mạng xã hội đã ghi lại cảnh em bé đáng thương bị bố lôi ra ngoài. Người ta không xác định được giới tính của em bé, tuy nhiên, khi nhìn khuôn mặt sợ hãi của em, nhiều dân mạng đã rất xót xa.

Những người xung quanh cũng hoảng hồn và bất ngờ. Chắc chẳng có ai nghĩ được rằng, bên trong tủ đồ lại cất giấu một em bé, một cơ thể người đang sống. Dù em bé không có dấu hiệu nghẹt thở nhưng nhìn biểu cảm đáng thương của em, ai cũng hiểu bên trong khó chịu đến mức nào.

Bố mẹ đi bơi nhốt con trong tủ đựng đồ

Về phía em bé, khi được bố lôi ra khỏi tủ, em đã khóc rất nhiều. Nhiều dân mạng cho rằng, em bé đã khóc rất lâu và hoảng sợ tột độ khi không có bố mẹ ở bên.

Sau khi video được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội ở Trung Quốc, video đã gây ra sự phẫn nộ trong dư luận.

Trên mạng xã hội Weibo, nhiều người đã bị sốc bởi hành vi của cặp vợ chồng, tất cả đều gọi cặp vợ chồng này là những kẻ ích kỷ, vô trách nhiệm, suy nghĩ bất cẩn.

Một người sử dụng Weibo đã nhận xét: “Đứa trẻ trông như bất lực khi nó được kéo ra. Làm sao đứa trẻ không sợ hãi sau khi bị bỏ lại trong một mình trong không gian tối tăm và chật hẹp như thế”.

Một người sử dụng Weibo khác nói: “Làm sao lại có thể loại bố mẹ bất cẩn đến như vậy. Đứa trẻ đâu phải là đồ vật. Nếu không tiện chăm sóc con thì đừng đi tắm nữa”.

Một số khác thì cảm thấy lo lắng cho đứa trẻ vì có thể em sẽ bị mắc chứng sợ hãi trong tương lai. Trong khi những người khác tuyên bố rằng cha mẹ nên bị tước quyền giám hộ đứa trẻ và cần phải được trừng trị đích đáng.

Theo giadinh

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *