Người đàn ông Đài Loan 50 tuổi bị bạn gái Việt Nam lợi dụng bao nuôi tình nhân.

Người đàn ông Đài Loan tên Lin 50 tuổi kết giao với một cô gái 30 tuổi quốc tịch Việt Nam nhưng không ngờ lại bị bạn gái lợi dụng.

 

Theo chinatimes.com đưa tin người đàn ông họ Lin đang kết giao với một cô gái quốc tịch Việt Nam, tất cả mọi chi phí như ăn ở, đi lại ông Lin đều chu cấp đầy đủ không ngờ cô gái này lại cho người đàn ông khác đến ở cùng trong căn nhà mà ông Lin thuê.

Được biết người đàn ông này cũng là lao động bỏ trốn.

Sau khi biết được sự việc, ông Lin vô cùng tức giận cùng với ba người con của mình đến nhà đánh xiaowang một trận, cho cô gái 1 vạn đài tệ nhưng lấy lại tất cả vàng bạc, chìa khoá nhà. Thậm chí vì quá tức ông Lin còn cắt tóc cô gái để cho hả giận.

Sau đó, nhân tình của cô gái bị ông Lin trói lại báo lên cơ quan chức năng.

Người đàn ông này và cô gái đồng thời cũng tố cáo ông Lin tội đánh người gây thương tích và cướp đoạt tài sản.

Ông Lin khẳng định rằng tất cả những đồ đó đều do ông mua cho cô gái vì vậy sau khi cô gái phản bội mình ông đòi lại là chuyện bình thường.

Sau khi cuộc điều tra kết thúc cô gái và nam lao động bỏ trốn bị trục xuất khỏi Đài Loan, ông Lin bị khởi tố tội đánh người gây thương tích, xâm nhập trái phép nhà ở của công dân…

Nguồn: chinatimes.com

Link nguồn: https://www.thoibaodailoan.com/cong-dong/1212-nguoi-dan-ong-dai-loan-50-tuoi-bi-ban-gai-viet-nam-loi-dung-bao-nuoi-tinh-nhan.html

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *