Lao động Việt Nam ẩu đả kinh hoàng gây náo loạn cả đường phố Đài Loan

Khoảng 10h tối ngày 3/12 có một vụ ẩu đả ở đường Guangming, khu Dajie, thành phố Taizhong khiến cho người dân xung quanh chú ý.

 

Được biết ban đầu nghi ngờ cuộc cãi vã là do lao động Việt Nam gây ra, thậm chí có người còn mang theo hung khí, thấy tình hình ngày càng phức tạp người dân khu Dajie nhanh chóng báo lên cơ quan chức năng nhưng khi cảnh sát đến hiện trường thì cuộc ẩu đả đã kết thúc.

Phía cảnh sát nhanh chóng tiến vào điều tra, hỏi thăm người dân chứng kiến vụ việc và đặc biệt là chủ quán ăn Việt Nam thì được biết vụ ẩu đả do hai ba nam lao động đến quán ăn cơm gây ra, khi cuộc ẩu đả xảy ra mọi người chỉ đứng nhìn nên không có ai bị thương và không có ai mang theo hung khí cả.

Chủ quán cơm nói: tầm 7h ngày 3 tháng 12 có 10 nam lao động Việt Nam đến quán cơm, trước đây chưa nhìn thấy họ đến quán cơm bao giờ.

Đến 10h tối, họ bắt đầu thanh toán ra về thì hai trong số 10 nam lao động bắt đầu xảy ra tranh chấp, xô đẩy nhau nhưng không có ai bị thương cả. Phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra thân phận của nam lao động Việt Nam.

Link nguồn: https://www.thoibaodailoan.com/cong-dong/1248-lao-dong-viet-nam-au-da-kinh-dong-nguoi-dan-dai-loan.html

 

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *