Kinh hoàng: Bà ấn mặt cháu gái 11 tuổi vào chảo dầu nóng

Bé gái RH (tên viết tắt), 11 tuổi đã bị bỏng nặng toàn bộ khuôn mặt sau hành động nhẫn tâm từ người bà.

Bà Kosiah, 69 tuổi, là vợ 2 của ông nội RH. Vào trưa ngày 29/9, trong lúc tức giận đã ấn đầu em vào chảo dầu nóng. Sau hành động tàn bạo này, RH đã bị phồng rộp và bỏng nặng toàn bộ khuôn mặt. Em đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật chữa lành vết thương tại bệnh viện Hasan Sadikin ở Bandung, Indonesia.

RH, 11 tuổi, cho biết, bà kế thường xuyên mắng, thậm chí đánh đập em rất mạnh tay.

 kinh hoang: ba an mat chau gai 11 tuoi vao chao dau nong - 1

RH bị bỏng toàn bộ khuôn mặt.

Được biết, bà Kosiah là người Ả Rập Saudi, sau khi lấy ông nội, RH đã sống cùng bà ở Celak, Bandung. Những người hàng xóm cũng xác nhận, bà kế thường xuyên nổi giận và đánh đập RH.

 kinh hoang: ba an mat chau gai 11 tuoi vao chao dau nong - 2

Hiện trường vụ việc.

 

Vụ việc bắt đầu khi RH đi chơi với bạn về, bà kế sai giúp bà rán bánh. RH kêu chóng mặt và nói muốn được nghỉ ngơi nên đã tắt bếp. Ngay lập tức, bà Kosiah giật tóc em lại rồi nhúng mặt vào chảo dầu vừa rán.

“Con tôi đã ngất xỉu và không nhớ chuyện gì xảy ra. Sau khi được sơ cứu, mọi người đã đưa con tới bệnh viện. RH bị thương rất nghiêm trọng, băng bó cả khuôn mặt trừ mắt phải và miệng bên phải. Tôi đau đớn mỗi khi thấy con khóc khi y tá thay băng”, anh Kusdian chia sẻ.

 kinh hoang: ba an mat chau gai 11 tuoi vao chao dau nong - 3

 kinh hoang: ba an mat chau gai 11 tuoi vao chao dau nong - 4

Vì không sống chung nên anh Kusdian, 42 tuổi, chỉ nhận được tin của con gái vào ngày hôm sau. Khi nhìn vào RH, anh đã khóc rất nhiều. Tuy nhiên, trong khi RH kể rằng mình bị bà ấn đầu vào chảo nóng thì bà Kosiah lại kể câu chuyện ngược lại: “Mẹ kế tôi bảo dầu bắn vào mặt nên RH ngất xỉu. Chảo dầu đã đổ vào mặt”.

Với sự động viên của người dân địa phương, anh Kusdian đã báo cảnh sát điều tra vụ việc.

Theo T.N (Infoje/rappler) (Khám phá)

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *