Đường dây mại dâm quy mô lớn chuyên phục vụ người nước ngoài bị triệt phá

Tại khách sạn nằm ngay trung tâm Sài Gòn, Cảnh sát bắt quả tang người nước ngoài đang có hành vi mua – bán dâm đối với 1 cô gái Việt.

 

 

Theo đó, qua điều tra, khoảng 0h30 sáng 8/12 trinh sát của đội Cảnh sát hình sự, Công an Q.1 đã bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn Lục Phúc (đường Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, TP.HCM). Tại 1 phòng của khách sạn, công an bắt quả tang một cô gái 26 tuổi, quê An Giang đang có hành vi mua – bán dâm với người đàn ông 62 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc.

đường dây mại dâm,gái mại dâm,mại dâm người nước ngoài

Nghi can Trần Chánh Nghĩa – đối tượng môi giới mại dâm

Từ lời khai của những người liên quan, công an bắt giữ đối tượng môi giới là Trần Chánh Nghĩa (SN 1971, ngụ đường Dạ Nam, P.2, Q.8); đồng thời mời làm việc với 2 người khác là Đào Thị Kim Lan (SN 1950, ngụ Q.1, lễ tân của khách sạn Lục Phúc) và Trần Thanh Hoàng (SN 1979, quê Đồng Tháp, xe ôm chuyên nhiệm vụ chở gái đi phục vụ khách).

Kết quả điều tra ban đầu và khai báo của các đối tượng xác định, đối tượng Trần Chánh Nghĩa hoạt động môi giới mại dâm từ tháng 8/2017 đến nay, chủ yếu phục vụ tại khu vực Q.1 và nhắm đến nguồn khách là người nước ngoài. Theo đó, Nghĩa “chiêu mộ” hàng loạt các cô gái trẻ, đẹp sẵn sàng phục vụ khách.

đường dây mại dâm,gái mại dâm,mại dâm người nước ngoài

Đội ngũ chân dài trong đường dây mại dâm do Nghĩa cầm đầu

Nghĩa hay lê la đến khu phố Tây, các nhà hàng, khách sạn tại trung tâm Sài Gòn để tìm nguồn khách hay thông qua sự môi giới của đối tượng Hùng “nẩu” (hiện chưa rõ lai lịch).

Các đối tượng quy định, giá bán dâm là từ 700 ngàn – 2 triệu đồng. Trong đó, Hùng “nẩu” thường lấy 50% tiền công môi giới, Nghĩa lấy 25% và 25% còn lại là của gái trực tiêp bán dâm.

Nghĩa còn móc nối với 3 đối tượng xe ôm làm nhiệm vụ chở gái đi phục vụ khách. Số xe ôm này, Nghĩa trả công theo ngày là 250 ngàn đồng.

Hiện Công an Q.1 đang mở rộng điều tra về đường dây mại dâm chuyên phục vụ người nước ngoài nói trên.

Link nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/pha-duong-day-mai-dam-chuyen-phuc-vu-nguoi-nuoc-ngoai-415813.html

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *