Đài Loan: Truy lùng hung thủ sát hại lao động Việt vất xác ở ga Đào Viên sáng nay: Danh tính xác định là ….

Một người Việt Nam bị giết chết tại tỉnh Đào Viên ở nhà ga Đào Viên. Cách đây 2 hôm, có một số báo đã đăng tin về việc một người nước ngoài khoảng 20~30 tuổi bị giết tại nhà ga Đào Viên, một nhà ga vắng người ở tỉnh Đào Viên với nhiều vết thương do hung khí gây ra ở đầu và lưng, thì hôm nay đã được xác nhận đó là một người Việt Nam có Nick Facebook là Hổ Bạch.

Nguyên nhân gây ra tử vong được chẩn đoán là do mất máu. Quần áo không bị xáo trộn hay ví bị đánh cắp, nên rất có khả năng cao là do ẩu đả. Camera gần hiện trường hiện đã có hình ảnh của khoảng 10 người nước ngoài trước sau thời điểm xảy ra sự việc.Phát hiện thi thể một nam công nhân Việt Nam với nhiều vết chém trên người tại gần nhà ga Đài Loan – Ảnh 1.

Hiện tại cảnh sát Đài Loan đã xác nhận được hung thủ giết người là 3 thanh niên người Trung Quốc các hung thủ đang bị giam ở trại tạm giam tỉnh Đào Viên các hung thủ khai nhận rằng đã ăn cắp ví tiền của nạn nhân sau đó nạn nhân phát hiện được và đuổi theo nên đã bị chúng tôi đánh tới chết. 3 hung thủ này được cảnh sát xếp vào tội danh cố tình gây chết người có tổ chức, phiên tòa sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 15/03 để đưa ra án phạt từ phía tòa án tỉnh Đào Viên.

Nguồn: Sugoi

Qua cuộc điều tra cảnh sát đã bắt giữ 1 phụ nữ VN 30 tuổi trung gian chuyển hàng ăn cắp đến các Tiếp viên hàng không. Tháng 1 cảnh sát đã bắt giữ 4 thanh niên VN khỏang 20 tuổi (vụ thanh niên mặc áo cờ đỏ sao vàng ăn cắp bị cảnh sát bắt đã loan tải trên Việtland ) về tội đánh cắp ở siêu thị quần áo, vật dùng cá nhân trong các cửa tiệm ở Tokyo ,những hàng ăn cắp phần lớn thuộc cửa hàng hiệu shinseido ,quần áo hiệu Uniqlo,điện thoại được mang đến nhà người phụ nữ 30 tuổi kể trên, người này đóng thùng gới đến khách sạn mà các tiếp viên hàng

Không VN trú ngụ gần phi trường Narita ,các tiếp viên hàng không gởi hiện kim trả lại, lấy hàng ra khỏi thùng vất thùng không đi ,kéo va li ra khỏi khách sạn đến phi trường đã bị nhân viên điều tra theo dõi.

Theo cảnh sát thủ tục kiểm soát xuất cảnh chỉ đặt trọng tâm vào ma túy và vũ khí, đối với quần áo ,điện thoại rất dễ dãi nên số lượng lớn hàng hóa ăn cắp đã đuợc chuyển ra nước ngoài.

Hà Nội Thủ Ðô của VN có một phố phồn hoa gần hãng hàng không VN mà báo chí giới thiệu là có những hàng mỹ phẩm Đài Loan bán rẻ hơn ở Đài Loan, theo một nhân viên ngoại giao ,có nhiều món hàng ông ta thấy còn mang những tấm thẻ ghi giá tiền bằng tiếng Đài Loan ,cho rằng đó là hàng ăn cắp.

Theo Tin nhanh online

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *