7 nghi phạm trong vụ xả súng sát hại đại lý bất động sản ở Malaysia được trả tự do

Hơn 1 năm kể từ khi vụ xả súng giữa phố vào ban ngày gây chấn động Malaysia, 6 người đàn ông và 1 phụ nữ đã được Tòa án tối cao trả tự do trong vụ sát hại đại lý bất động sản Datin Wong Siew Ling ngày hôm nay..

Thẩm phán Datuk Azman Abdullah đã tha bổng và trả tự do cho 7 nghi phạm sau khi các công tố viên thất bại trong việc thu thập chứng cứ và xây dựng hồ sơ vụ án đối với các nghi phạm.

Hơn 1 năm kể từ khi vụ xả súng giữa phố vào ban ngày gây chấn động Malaysia, 6 người đàn ông và 1 phụ nữ đã được Tòa án tối cao trả tự do trong vụ sát hại đại lý bất động sản Datin Wong Siew Ling ngày hôm nay..
Vụ xả súng sát hại đại lý bất động sản tại Jalan Hujan Emas 4, Overseas Union Garden, Off Jalan Klang Lama ở Brickfields, Kuala Lumpur lúc 2 giờ 30 chiều ngày 6/7/2016..

Ông cũng nói rằng người chồng của nạn nhân đã không trình diện trước tòa và không chịu đứng ra làm nhân chứng trong vụ án đã phá hỏng các chứng cứ.

“Sự vắng mặt của người chồng (đã qua đời sau này) trong phiên tòa có thể được hiểu theo 2 lý do … rằng ông là người đã biết kẻ đứng sau vụ giết người nên sợ không ra mặt và lý do thứ 2, có thể ông ta đã tham gia vụ việc đó.”

“Tuy nhiên, lý do thứ 2 khó xảy ra nếu nhìn nhận theo lời khai của em gái người đã chết. Nạn nhân đã dặn dò với em gái của mình rằng hãy chuyển tất cả giấy tờ cho chồng cô nếu có bất cứ điều gì xảy ra với mình”, thẩm phán cho biết.

Bản án đã được tuyên bố khép lại sáng nay với việc trả tự do cho 7 nghi phạm sau phiên xử kéo dài 7 tháng.

 

Trước đó, 7 nghi phạm bị buộc tội có liên quan đến vụ xả súng sát hại đại lý bất động sản tại Jalan Hujan Emas 4, Overseas Union Garden, Off Jalan Klang Lama ở Brickfields, Kuala Lumpur lúc 2 giờ 30 chiều ngày 6/7/2016..

Cảnh sát điều tra trước đây nói rằng vụ sát hại đại lý bất động sản Wong đã được điều khiển bởi một doanh nhân nợ cô 13 triệu ringgit.

Các cuộc điều tra cho thấy vụ giết người diễn ra sau khi Datin Wong Siew Ling cố gắng tìm cách lấy lại tiền từ đối tác bởi liên doanh làm ăn thất bại.

Quang Hà

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *